5 Lý Do bạn nên đổi ngay phôi sim gphone di động

April 6, 2018, 4:13 am

Đổi phôi sim gphone di động hỗ trợ lắp tất cả các máy điện thoại thông thường và điện thoại thông minh smartphone. Bạn không còn phải phụ thuộc dùng các dòng máy thông thường chuyên dụng của nhà mạng như Miswi, Avio A27,…. Đổi phôi sim gphone vnpt sang lắp di động có quá nhiều ưu điểm và chỉ có 1 nhược điểm.

Các lý do bạn nên Ngay Lập Tức đổi phôi gphone di động ( Bao gồm cả sim gphone đấu mới và các sim gphone hiện tại đều có thể đổi sang phôi di động trắng)

+ Đổi phôi sim gphone di động bạn không còn phụ thuộc 1 vài dòng máy thông thường của nhà mạng. Bạn có thể lắp được tất cả các dòng điện thoại như Nokia, Samsung, Iphone,…. Quá nhiều sự lựa chọn tùy thích, dế yêu bên cạnh bạn không còn đơn điệu chỉ biết nghe gọi.

+ Đổi phôi sim gphone di động hiện nay là sim 3 trong 1, đủ các loại sim như micro, nano, phù hợp với các loại mạch sim khác nhau.

+ Được hỗ trợ đổi phôi hoàn toàn miễn phí, ngay tại văn phòng nếu Quý khách ở Hà Nội và chính chủ số gphone. ( Trường hợp không chính chủ, shop không hỗ trợ đổi phôi, Quý khách có thể ra điểm giao dịch hoặc nhờ người quen trong VNPT để hỗ trợ đổi)

Khách hàng ở tỉnh có thể mua phôi trắng gphone di động về và ra các điểm giao dịch VNPT ở tại địa phương để chuyển đổi phôi.

+ Đổi phôi sim di động lắp điện thoại smartphone sẽ giúp Quý khách có thể liên hệ bạn bè, người thân, khách hàng mọi lúc mọi nơi như 1 số hotline di động thông thường. ( Số gphone đầu 024 sẽ tạo uy tín hơn nhiều số di động nếu làm số bán hàng hay chăm sóc khách hàng).

+ Đổi phôi sim di động gphone vnpt hiện nay trong tháng 4.2018 còn được tặng rất nhiều quà hấp dẫn : Bộ phát wifi 4G Huawei E587, Usb phát wifi MF70 giúp quý khách online mọi lúc mọi nơi với chi phí siêu thấp.

Mặc dù có nhiều ưu điểm khi đổi phôi di động gphone. Tuy nhiên vẫn còn 1 nhược điểm duy nhất đó là giá phôi sim di động vẫn còn hơi cao ( do sim gphone di động khan hiếm, là sản phẩm tiêu hao)

+ Tại Hà Nội: Sim Gphone đời đầu 1.500.000 đồng/phôi trắng. Hỗ trợ chuyển sang phôi nếu sim chính chủ. Nếu sim không phải chính chủ thì Khách hàng tự chuyển phôi.

Tất cả các sim Gphone cố định không dây STK nếu muốn sử dụng muốn làm lại đổi sang sim gphone di động đời đầu thì phụ phí là 1.500.000 đồng/phôi.

Chuyên mục: ,
Tác giả: MR Hung