Erling Haaland

Trực tiếp bóng đá hôm nay - Tỷ lệ kèo World Cup⭐️ViệtNam

Trực tiếp bóng đá hôm nay - Tỷ lệ kèo World Cup⭐️ViệtNam

Barcelona đã được liên kết với HaalandTrực tiếp bóng đá hôm nay - Tỷ lệ kèo World Cup⭐️ViệtNam

Barcelona đã được liên hệ với Erling Haaland. Nó không có gì bí mật. Chủ tịch câu lạc bộ bóng đá xứ Catalan, Joan Laporta đã coi việc ký hợp đồng với Erling Haaland là ưu tiên tuyệt đối của ông trong nhiệm kỳ tới. Câu lạc bộ muốn trở lại cạnh tranh các danh hiệu lớn trong nhiệm kỳ tới và ban lãnh đạo Sporting tin rằng Barca cần một chân sút thuần túy như Haaland.Trực tiếp bóng đá hôm nay - Tỷ lệ kèo World Cup⭐️ViệtNam

Joan Laporta và Erling Haaland
Joan Laporta rất muốn mang Erling Haaland về Barcelona

Hơn nữa, nếu Barca có thể ký hợp đồng với Haaland, điều đó cũng sẽ gửi đi thông điệp rằng họ vẫn là một trong những ứng cử viên nặng ký trên thị trường chuyển nhượng và có lực kéo để thu hút các tài năng lớn. Điều đó nói lên rằng mọi chuyện sẽ không hề dễ dàng với Blaugrana.Trực tiếp bóng đá hôm nay - Tỷ lệ kèo World Cup⭐️ViệtNam

Tiền đạo người Na Uy cũng đã được liên hệ với việc chuyển đến Bayern Munich, Paris Saint-Germain, Real Madrid, Manchester United, Manchester City và Chelsea. Trên thực tế, việc anh ấy ở lại Borussia Dortmund cũng không bị loại trừ hoàn toàn mặc dù nhiều khả năng anh ấy sẽ ở lại trong mùa giải tới. Real Madrid và Manchester City được coi là những người đi đầu trong việc ký hợp đồng với cầu thủ 21 tuổi.

Barcelona không thể cạnh tranh với Manchester City và Real Madrid

Mặc dù phía Xavi có thể cung cấp cho Haaland một trong những dự án thể thao tốt nhất ở đó, nhưng điều tương tự không thể nói về tài chính. Nhiều người cho rằng yêu cầu của Mino Raiola đối với thân chủ của mình là hơi quá đáng, vì anh ta vẫn chưa giành được bất kỳ giải thưởng lớn nào.

Tuy nhiên, số liệu thống kê của anh ấy cho thấy rằng anh ấy là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất hiện nay. Trong 79 lần ra sân cho Dortmund, Haaland đã ghi được 80 bàn thắng và cũng đã kiến ​​tạo 21 lần. Đây là một số con số khủng.

FC Barcelona
FC Barcelona vẫn đang gặp nhiều khó khăn về mặt tài chính

Barcelona được cho là đã đề nghị mức lương 20 triệu euro cho Haaland mỗi mùa cùng với tiền thưởng ký hợp đồng và các phần thưởng khác. Real Madrid và Manchester City được cho là cũng chuẩn bị phá vỡ ngân hàng cho Haaland.

Cả Madrid và Man City đều đang ở vị thế tốt hơn nhiều so với Barca (về tài chính) và chuẩn bị đưa ra lời đề nghị béo bở cho cầu thủ 21 tuổi. Một số báo cáo cũng cho thấy rằng Haaland đã có một thỏa thuận với Manchester City.

Barcelona rút ra một danh sách rút gọn bốn người thay thế

Trước khả năng không thể ký hợp đồng với Haaland, Barca đã đưa ra danh sách rút gọn 4 người. Romelu Lukaku, Timo Werner, Patrik Shick và Raphael Laeo được cho là những lựa chọn thay thế ưa thích của câu lạc bộ cho Erling Haaland.

Barcelona cần một tiền đạo chất lượng, lâu dài. Họ không thể thay thế huyền thoại Luis Suarez của câu lạc bộ và sẽ rất háo hức để làm điều đó vào mùa hè năm sau. Họ cũng đã được liên kết với Joao Felix và anh ấy có thể trở thành một mục tiêu nghiêm túc nếu Atletico không đủ điều kiện tham dự UEFA Champions League mùa giải tới.

Erling Haaland
Erling Haaland đang trở thành một “món hàng” hot trên thị trường chuyển nhượng

Hiện tại, Haaland vẫn là ưu tiên hàng đầu của Barcelona. Hy vọng duy nhất của Barca có thể nằm ở thực tế là cầu thủ này thích chuyển đến Tây Ban Nha hơn là Anh. Dự án thể thao của họ trông rất thú vị và có rất nhiều cầu thủ trẻ đang chạy show cho Xavi. Tất cả Barcelona, ​​Real Madrid và Manchester City đều có những dự án thể thao tốt nhất đang được thực hiện và do đó cuối cùng tất cả đều có thể quyết định xem ai là người mang đến nhiều tiền nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Robert Lewandowski và Erling Haaland Previous post Erling Haaland cần noi theo Robert Lewandowski để tỏa sáng tại Man City
Borussia Dortmund Next post Chấm điểm các cầu thủ Dortmund sau trận thắng trước Arminia Bielefeld
Trực tiếp bóng đá hôm nay - Tỷ lệ kèo World Cup⭐️ViệtNam