Đăng ký điện thoại cố định VNPT Hà Nội số đẹp

July 26, 2018, 3:06 am

Đăng ký số máy bàn VNPT không hề khó như nhiều người vẫn nghĩ. Rất đơn giản và việc sử dụng số máy bàn cũng có nhiều ưu điểm.

Ngày nay, khi công nghệ thông tin – Mạng viễn thông ngày càng phát triển và được ứng dụng khắp toàn cầu. Việc sử dụng điện thoại bàn vẫn được nhiều công ty, doanh nghiệp,… sử dụng rất phổ biến. Có nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone,… Nhưng nhà mạng VNPT đang được rất nhiều người sử dụng. Và để hiểu rõ hơn về việc đăng ký số máy bàn VNPT chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

dang-ky-so-may-ban-vnpt

Ưu điểm của việc sử dụng số máy bàn VNPT

Số máy bàn VNPT thường được các công ty, tổ chức doanh nghiệp lựa chọn để đăng ký làm hotline tạo nên sự uy tín và chuyên nghiệp.

Thủ tục đăng ký đơn giản, lắp đặt nhanh chóng.

Giúp bạn có thể thực hiện các cuộc gọi nội hạt theo phương thức trực tiếp truyền thống IDD, các cuộc gọi liên tỉnh và quốc tế VoIP.

Cước tính thấp và hợp lý.

Chất lượng dịch vụ luôn ổn định, liên lạc tiện lợi.

Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng 24/24.

dang-ky-so-may-ban-vnpt

Đăng ký số máy bàn VNPT

Thủ tục đăng ký số máy bàn VNPT

Thủ tục đăng ký số máy bàn VNPT rất đơn giản, quý khách hàng có thể gọi điện thoại trước để tư vấn hoặc truy cập vào Website: simgphone.com để được nhân viên tư vấn toàn bộ quy trình và tiến hành việc đăng ký, lắp đặt diễn ra thuận lợi nhất.

Quý khách hàng sẽ được tư vấn chọn số theo yêu cầu:

  • Nếu quý khách hàng là cá nhân thì bạn cần có CMT photo 2 mặt và không cần công chứng

  • Nếu quý khách hàng là công ty, tổ chức doanh nghiệp thì phải có chữ ký của người đại diện đóng dấu vào hợp đồng, GPKD photo không cần công chứng.

Sau khi được tư vấn xong, quý khách hàng sẽ được nhận số và sổ cấp quyền sử dụng.

Thời gian lắp đặt số máy bàn VNPT:  Bên VNPT sẽ tiến hành lắp đặt sau khi ký hợp đồng khoảng từ 5 -7 ngày.

   dang-ky-so-may-ban-vnpt

Thủ tục đăng ký số máy bàn VNPT

Việc đăng ký số máy bàn VNPT cũng có khá nhiều ưu điểm. Và hiện nay nhu cầu sử dụng điện thoại di động đang rất thịnh hành nhưng cũng việc sử dụng số máy bàn vẫn giữ một vai trò vô cùng quan trọng đối với các công ty, doanh nghiệp,… mà không thể thay thế bằng một loại phương tiện nào khác.

Việc sử dụng số máy bàn không chỉ dùng để liên lạc mà nó còn thể hiện sự chuyên nghiệp của một công ty, doanh nghiệp.

Bạn đang có nhu cầu đăng ký số máy bàn VNPT, hãy đến với somayban.vn chúng tôi – địa chỉ đăng ký số máy bàn uy tín, chất lượng và được đông đảo quý khách hàng lựa chọn. Truy cập Website:http://www.simgphone.com để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Tác giả: MR Hung