Luca Netz

Trực tiếp bóng đá hôm nay - Tỷ lệ kèo World Cup⭐️ViệtNam

Trực tiếp bóng đá hôm nay - Tỷ lệ kèo World Cup⭐️ViệtNam

Luca, trước tiên chúng ta phải hỏi: Chấn thương của bạn thế nào?Trực tiếp bóng đá hôm nay - Tỷ lệ kèo World Cup⭐️ViệtNam

Luca Netz: Tất cả đều tốt, đó chỉ là một cơn đau quặn thắt. Thật không may, tôi không thể làm cho nó dừng lại, vì vậy tôi phải đi ra ngoài.Trực tiếp bóng đá hôm nay - Tỷ lệ kèo World Cup⭐️ViệtNam

Tại sao bạn lại gặp vấn đề về cơ?Trực tiếp bóng đá hôm nay - Tỷ lệ kèo World Cup⭐️ViệtNam

Netz: Chơi ở vị trí hậu vệ cánh cần phải chạy rất nhiều. Nhưng, đó là cách tôi thích và muốn chơi. Lùi lại và phòng thủ, nhưng cũng góp phần vào cuộc tấn công của chúng tôi. Tôi chưa bắt đầu trò chơi trong một thời gian, vì vậy, bạn sẽ bị chuột rút là điều đương nhiên. Ít nhất thì nó chỉ đến ở phút thứ 77.Trực tiếp bóng đá hôm nay - Tỷ lệ kèo World Cup⭐️ViệtNam

Và cuối cùng thì đội bạn đã thắng. Bạn nói gì về màn trình diễn của đội?Trực tiếp bóng đá hôm nay - Tỷ lệ kèo World Cup⭐️ViệtNam

Luca Netz
Luca Netz đã thi đấu tốt trong trận đấu với Hertha Berlin

Netz: Chúng tôi đã hết mình vào những thử thách và thi đấu với rất nhiều đam mê, phòng ngự tốt và chiến đấu hết mình cho đến phút thứ 95. Ngay cả khi mọi thứ có chút mất kiểm soát trong những phút cuối trận, chúng tôi đã thể hiện một tinh thần mạnh mẽ và không cho đối thủ nhiều cơ hội.

Chúng tôi chắc chắn có thể tự tin từ trận đấu này, cả về màn trình diễn của chúng tôi và thực tế là chúng tôi đã giành được ba điểm quan trọng trong cuộc chiến chống xuống hạng.

Bạn có gì đặc biệt khi thi đấu với câu lạc bộ cũ của mình không?

Netz: Chắc chắn, Hertha là câu lạc bộ cũ của tôi. Nhưng, nó không thay đổi bất cứ điều gì về cách tôi tiếp cận trận đấu. Điều quan trọng cuối cùng là chiến thắng và ba điểm.

Đám đông hơi lớn tiếng về phía bạn, bạn có nghe thấy điều đó không?

Netz: Tất nhiên là tôi đã nghe thấy những tiếng la ó từ đầu sân khách. Nhưng điều khiến tôi cảm động hơn cả là thực tế rằng, mỗi khi họ la ó, người hâm mộ của chúng tôi sẽ cổ vũ cho tôi. Điều đó thực sự đã giúp thúc đẩy tôi.

Thật tuyệt khi có những người hâm mộ như vậy và càng tuyệt hơn khi có nhiều người trong số họ trở lại khán đài một lần nữa.

Luca Netz
Luca Netz hiện đang là cầu thủ trẻ triển vọng của tuyển Đức

Mặc dù có một màn trình diễn mạnh mẽ và một số cơ hội, cả đội chỉ ghi bàn từ hai tình huống phối hợp.

Netz: Đương nhiên, chúng tôi muốn ghi bàn từ một trận đấu mở. Tuy nhiên, nếu điều đó không thành công, thì các quân cờ thường có thể quyết định kết quả của trận đấu. Bất kể đó là một quả đá phạt hay một quả phạt đền và phạt góc, như trong trường hợp của chúng tôi.

Bạn cũng đóng một vai trò trong đó, với quả phạt góc của bạn đã ghi bàn nâng tỷ số lên 2-0. Đó chính xác là nơi mọi góc nên được đặt bên trong hộp, hoặc?

Netz: Tôi phải nói rằng đó là một góc thực sự tuyệt vời! Tôi chuyền bóng hoàn hảo và cách mà Gini đánh đầu thật tuyệt vời. Nó không thể tốt hơn nữa.

Bạn sẽ nhận được gì khác từ trận đấu này, ngoài ba điểm?

Netz: Chúng tôi phải đảm bảo rằng chúng tôi tiếp tục phòng thủ như vậy và chúng tôi thậm chí còn trở nên lấn lướt hơn với cơ hội của mình. Hôm qua, chúng tôi đã chứng minh rằng chúng tôi biết chơi bóng và sẽ giữ vẫn thành tích này tại Bundesliga. Chúng tôi sẽ chỉ thành công nếu chúng tôi mang lại sự kết hợp giữa tinh thần chiến đấu và thứ bóng đá đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Erling Haaland Previous post Man Utd tiếp tục theo đuổi Erling Haaland khi Real Madrid đang tăng tốc
Dortmund Next post Chấm điểm các cầu thủ Dortmund sau trận thắng trước Mainz 05
Trực tiếp bóng đá hôm nay - Tỷ lệ kèo World Cup⭐️ViệtNam