Khuyến Mãi Giảm tới 10% khi lắp đặt sim gphone VNPT Hà Nội trong tháng 3

March 8, 2019, 4:02 am

Website simgphone.com là trang web chuyên cung cấp sim gphone – điện thoại cố định không dây Gphone VNPT Hà Nội với đa dạng số, giá hấp dẫn, đã và đang được nhiều sự ủng hộ của Quý khách hàng. 

Trong tháng 3 này, shop khuyến mãi tri ân khách hàng với chương trình giảm ngay 10% giá với mọi đơn hàng sim gphone được đặt và mua trong tháng 3/2019.

khuyen mai lap dat sim gphone vnpt ha noi

Sim GPhone VNPT Hà Nội là dạng điện thoại cố định không dây VNPT , Số điện thoại đầu 0243 hoặc 0248 sẽ được gắn trên 1 sim di động. Sim gphone di động này có thể lắp trực tiếp trên điện thoại di động smartphone hoặc có thể lắp trên điện thoại bạn được Shop tặng kèm riêng.

Thủ tục đăng ký sim gphone vnpt Hà Nội

+ Đối với cá nhân : Cần chứng minh thư hoặc thẻ căn cước photo

+ Đối với doanh nghiệp, tổ chức : Cần giấy thành lập photo + chữ ký người đại diện + dấu mộc cơ quan

so dien thoai ban vnpt ha noi

Quy trình đăng ký sim gphone vnpt Hà Nội để được hưởng khuyến mãi giảm 10%

+ Quý khách xem và chọn số trên trang simgphone.com

+ Liên hệ tổng đài 0916 358 358 hoặc 024 3999 6369 để được tư vấn, kiểm tra số và lên lịch hẹn ký hợp đồng tại nhà, văn phòng

+ Nhân viên simgphone.com  sẽ tới ký hợp đồng và lắp đặt ngay tại văn phòng Quý khách trong ngày

Ngoài ra, Simgphone.com còn cung cấp dịch vụ đổi phôi sim gphone STK sang phôi sim gphone lắp di động, có thể lắp trực tiếp trên mọi điện thoại di động, bao gồm cả điện thoại smartphone . Chỉ với 500.000 đồng/phôi. Hỗ trợ đổi phôi nếu sim chính chủ ( cần gửi chứng minh thư qua zalo 0981 232 669 để xác minh).

Chuyên mục: ,
Tác giả: MR Hung

1 Comment