Lắp điện thoại cố định số đẹp tại Hoàng Mai, Hoàn Kiếm

August 4, 2015, 9:52 am

Bạn là doanh nghiệp và đang cần lắp một số điện thoại bàn để liên lạc và tạo sự tin tưởng của khách hàng. Vì là số HOTLINE cần liên lạc hàng ngày, nên bạn không muốn phải lắp một số ngẫu nhiên và xấu, không được chọn lựa.

Chúng tôi nhận lắp số điện thoại bàn số đẹp tại Hoàng Mai, Hoàn Kiếm, Thanh Xuân…. và tất cả các quận huyện khác tại Hà Nội.

Chi phí lắp đặt điện thoại bàn vnpt quận Hai Bà Trưng cho số thường : 500.000 đồng/line.

Cước phí sử dụng ĐTCĐ

+ Gọi nội hạt đầu 04 ( bao gồm cả điện thoại bàn của vnpt, viettel, FPT) : 200 đồng/ phút

+ Gọi di động các mạng và liên tỉnh : 990 đồng/phút.

Ngoài ra, khi lắp đặt điện thoại cố định vnpt , quý khách còn được sử dụng các tiện ích khác như dịch vụ báo thức, chuyển tiếp cuộc gọi,….

Một số số cố định số đẹp cho khách hàng tham khảo thêm:

lap dat dien thoai co dinh o hoang mai

Trên đây là một ít số điện thoại cố định số đẹp cho khách hàng tham khảo. Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều mẫu mã, chủng loại số đpẹ khác như: tam hoa, tứ quý, lặp kép, lộc phát, thần tài…. Liên hệ: 04 3999 6369 – 0838 355 999 để được hỗ trợ tốt nhất.

Nếu khách hàng không có nhu cầu sử dụng fax, mời tham khảo các số điện thoại cố định không dây – Gphone. Gphone không cần lắp đặt, sử dụng ngay trong ngày, di chuyển được khắp mọi nơi trên toàn quốc. Cập nhật bảng số mới nhất tại: https://www.simgphone.com/gphone-vnpt-hn

Tác giả: admintcnm