SIM GPHONE ĐỜI ĐẦU

Tháng Mười 15, 2020, 3:39 sáng

Để nắm rõ được sim gphone đời đầu thì  chúng ta cần tìm hiểu xem sim gphone đời đầu là gì ? , phân biệt sim gphone đời đầu và sim gphone đời mới . Lợi ích của việc sử dụng sim gphone đời đầu . Nào , cùng tìm hiểu nhé !

 

  1. Định nghĩa sim gphone đời đầu

Sim Gphone đời đầu là loại Sim Gphone ra những năm đầu tiền nhà mạng Vnpt phát hành, sim dùng được cho hầu hết các loại máy điện thoại di động.

  1. Phân biệt sim gphone đời đầu và sim gphone đời mới

+ Sim gphone đời đầu hiện tại còn rất ít sim nguyên vỉ, do vậy các loại sim gphone đời đầu đều ở dạng hạt, không có khay sim, có khi còn nhìn hơi cũ cũ, nhưng chạy vẫn rất tốt, mạch đồng chuẩn nên không bị hỏng hóc nhiều. Hỗ trợ lắp được hầu hết các loại máy điện thoại hiện đang có trên thị trường.

+ Sim gphone mới sau này thì mới ra nên sim nguyên khay khi sử dụng. Chỉ có thể lắp đặt vào được các loại máy gphone chuyên dụng như Avio A27 hoặc máy bàn Gphone chuyên dụng.

=> Dấu hiệu nhận biết


Sim Gphone đời đầu trên hạt sim không có chữ STK, Mọi loại sim đời sau này đều có chữ STK trên hạt sim, vị trí ngay dưới dải seri của sim. Đây cũng là dấu hiệu nhận biết cơ bản giữa Sim Gphone đời đầu và sim Gphone đời mới.

 

  1. Lợi ích của việc sử dụng sim gphone đời đầu

  – Sử dụng trên toàn quốc nhưng vẫn mang đầu số Hà Nội 024

  – Khách hàng rất tiện sử dụng cho các điện thoại di động hiện nay như Iphone , oppo, sam sung…

– Không phải phụ thuộc vào các dòng máy chuyên dụng của nhà mạng như máy bàn hoặc các dòng máy miswi, Avio A27 . . .

 – Giá cước hấp dẫn, kinh tế, tiết kiệm chỉ bằng với dịch vụ điện thoại cố định hiện tại của VNPT. Thuê bao GPhone sẽ được hưởng tất cả các chính sách cước như một thuê bao cố định thông thường.

– Mang đầy đủ các tính năng tiện lợi, hữu ích của số gphone thông thường

 – Đăng ký sử dụng vô cùng đơn giản dễ dàng

 – Đặc biệt, Gphone nhắn tin đến các thuê bao điện thoại thuộc VNPT như Vinaphone, MobiFone, Gphone, CityPhone, Điện thoại cố định… chỉ với 264đ/bản tin; Cước nhắn tin từ thuê bao GPhone đến mạng ngoài VNPT là 318 đồng/tin nhắn.

Mua Sim Gphone đời đầu ở đâu uy tín?

Công Ty TNHH Thương Mại và Viễn Thông  HTCOM

– Địa chỉ: Số 2 Ngõ 100 Cù Chính Lan – Khương Mai – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline 0916358358 hoặc 0964383535

Website:  simgphone.com

Chuyên mục:
Tác giả: MR Hung