TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Tháng Mười 19, 2020, 3:52 sáng

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt dịch vụ viễn thông công nghệ thông tin của VNPT Hà Nội. ( Sim số gphone, số điện thoại bàn đẹp) ? Bạn đã và đang sử dụng số Gphone nhưng có trục trặc mà không biết phải làm sao ? Bài hôm nay shop xin giới thiệu đến các bạn tất cả các số điện thoại tổng đài hỗ trợ khách hàng .

1. Số điện thoại tiếp nhận nhu cầu lắp đặt mới các dịch vụ viễn thông của VNPT

  Bạn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ viễn thông công nghệ thông tin của VNPT Hà Nội như lắp đặt số Gphone, số điện thoại bàn, các dịch vụ về đổi phôi hay làm lại số Gphone đầu 024 hãy liên hệ tổng đài :

              0916358358 – 0964383535

2 . Số điện thoại tiếp nhận sửa chữa , tiếp nhận báo hỏng dịch vụ điện thoại và các dịch vụ viễn thông khác

Khi bạn gặp trục trặc các vấn đề về số Gphone, hay dịch vụ điện thoại hỏng chập chờn không kết nối được ….

Bạn liên hệ ngay với tổng đài :

  024.800126 : Dùng cho tất cả các thuê bao nội mạng vnpt

 

3.. Số điện thoại hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ viễn thông Vinaphone

18001091 :  Bao gồm hệ thống trả lời tự động và hệ thống giải đáp nhân công để hỗ trợ kênh bán hàng trực tiếp, các yêu cầu cắt khẩn cấp và giải quyết khiếu nại trong quá trình sử dụng dịch vụ.
– Hệ thống trả lời tự động cung cấp các nhóm thông tin về cước, thẻ cào, giá dịch vụ, khuyến mại, chương trình chăm sóc khách hàng, các loại dịch vụ (2friends, Call Blocking, Vline, đồng bộ dữ liệu Datasafe, thông báo cuộc gọi nhỡ MCA, Call me back, Ringtunes, GPRS, MMS, VNN-999, chuyển vùng trong nước và quốc tế, hộp thư thoại…) và các thủ tục thương mại (hòa mạng mới, đổi sim, chuyển đổi dịch vụ, đăng ký gói cước, thay đổi thông tin thuê bao, chuyển chủ quyền, tạm khóa và nối lại thông tin thuê bao).

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc hoặc khó hiểu ,  bạn không thể giải thích hết được qua điện thoại hãy đến ngay địa chỉ shop :


 Số 2 ngõ 100 Cù Chính Lan, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

 

Chuyên mục:
Tác giả: MR Hung