Erling Haaland

Trực tiếp bóng đá hôm nay - Tỷ lệ kèo World Cup⭐️ViệtNam

Trực tiếp bóng đá hôm nay - Tỷ lệ kèo World Cup⭐️ViệtNam

Người ta tin rằng điều khoản giải phóng 63 triệu bảng của cầu thủ bóng đá 21 tuổi chỉ có hiệu lực đến cuối tháng 4, khiến những theo đuổi như Man City và Real Madrid sắp tới thời hạn nhanh chóng để báo hiệu ý định của họ về một thỏa thuận. Man City không lo ngại về mức giá của Haaland và định giá cầu thủ người Na Uy ở mức cao hơn con số đó, nhưng 90min đã biết rằng đội bóng của Pep Guardiola muốn tránh phải trả số tiền đó ngay lập tức.Trực tiếp bóng đá hôm nay - Tỷ lệ kèo World Cup⭐️ViệtNam

Thay vào đó, các nhà đương kim vô địch Premier League đang tìm cách đạt được một thỏa thuận với Dortmund mà thực tế sẽ chứng kiến ​​họ trả nhiều hơn một chút so với điều khoản giải phóng của anh ấy, nhưng kéo dài khoản thanh toán trong một khoảng thời gian nhất định. Như 90min đã đưa tin vào tháng 11, Dortmund cởi mở với cách tiếp cận như vậy vì họ muốn tối đa hóa số tiền họ có thể mang lại bằng cách bán Haaland. Trong khi City nhận thức sâu sắc rằng họ sẽ cần phải trả các khoản phí đáng kể cho các đại diện liên quan đến việc thực hiện thỏa thuận cùng với nhau về phí chuyển nhượng.Trực tiếp bóng đá hôm nay - Tỷ lệ kèo World Cup⭐️ViệtNam

Erling Haaland
Erling Haaland vẫn chưa có quyết định về tương lai của mình

City cũng không muốn trả cho Haaland – người mà đại diện của họ trước đây đã coi thường tầm quan trọng của tiền bạc trong việc quyết định bước đi tiếp theo của anh ấy – nhiều hơn người kiếm tiền hàng đầu hiện tại Kevin De Bruyne, người có hợp đồng trị giá khoảng 450.000 bảng một khi các điều khoản bổ sung được đưa vào danh sách.

Người ta hy vọng rằng Man City có thể tận dụng sự không chắc chắn từ Real Madrid, những người đang ưu tiên ký hợp đồng với Kylian Mbappe và hiện đang bị cắt đứt khi chuyển sang một tiền đạo cao cấp khác khi Karim Benzema 34 tuổi tiếp tục chơi ở vị trí tiền đạo để giành lấy Ballon d’Or trong khoảng thời gian cuối sự nghiệp.

Barcelona và Paris Saint-Germain cũng đang liên hệ với Haaland và gần đây đã tổ chức các cuộc đàm phán, trong khi Bayern Munich đang xem xét tình hình trong bối cảnh tương lai của Robert Lewandowski đang có nhiều bất ổn. Manchester United, đội đang theo dõi sát sao tiền đạo Darwin Nunez của Benfica, cũng không thể giảm giá, trong khi 90min hiểu rằng Chelsea vẫn để ngỏ thỏa thuận.

The Blues đã xem xét việc ký hợp đồng với Haaland vào mùa hè năm ngoái trước khi chuyển sang Romelu Lukaku, nhưng tương lai lâu dài của cầu thủ người Bỉ tại Stamford Bridge vẫn chưa chắc chắn sau một mùa giải khó khăn dưới thời Thomas Tuchel. Tuy nhiên, bất kỳ động thái nào sẽ phụ thuộc vào việc ông chủ mới tiếp quản Chelsea được hoàn tất càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, Dortmund cần quyết định từ Haaland về việc tương lai của anh ấy sẽ nằm ở đâu vào cuối tháng Tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Previous post Erling Haaland đặt thời hạn chuyển nhượng với Man Utd trong tình trạng báo động đỏ
Next post Eintracht Frankfurt tạo nên “địa chấn” tại Camp Nou khi hạ gục Barcelona
Trực tiếp bóng đá hôm nay - Tỷ lệ kèo World Cup⭐️ViệtNam